Mission Statement

บริษัท สปริงกรีนอีโวลูชั่น ผลิตและจัดจำหน่าย โดรนเกษตรคุณภาพสูงในราคาบ้านๆของไทย พร้อมบริการครบวงจร

ไม่ว่าจะเป็น บริการเช่าโดรน, บริการซื้อผ่อน, บริการขออนุญาตและจดทะเบียน รวมไปถึง บริการซ่อมบำรุง เพื่อความสบายใจสูงสุดของเกษตรกรไทย

Our Team

ทีมงานของเราพร้อมให้บริการคุณอย่างเต็มที่ 24/7 มั่นใจได้เลยว่าลูกค้าจะได้รับข้อมูลที่ถูกต้องจากทีมงานผู้เชี่ยมชาญอย่างแท้จริง

ธนันต์ อภิสมภพ

Research & Development

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Nunc ultrices auctor sapien id cursus. Aliquam maximus turpis in vehicula semper. Nunc ultrices auctor sapien id cursus. Aliquam maximus turpis in vehicula semper.

LOCATIONS COVERED

  • Bangkok

  • Nakhon Pathom

  • Nonthaburi

  • Central Thailand

นาย ชนา แซ่ลิ้ม

Software Developer

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Nunc ultrices auctor sapien id cursus. Aliquam maximus turpis in vehicula semper. Nunc ultrices auctor sapien id cursus. Aliquam maximus turpis in vehicula semper.

LOCATIONS COVERED

  • New York

  • South Carolina

  • Washington D.C

  • Florida

Our Promise

สัญญาของเราที่ให้ไว้กับลูกค้าทุกท่านเกี่ยวกับคุณภาพสินค้าและงานบริการคุณภาพ

การใช้โดรนพ่นยา สามารถทำงานครอบคลุมพื้นที่  170 – 250 ไร่ต่อวัน โดยใช้คนบังคับเพียงแค่ 1 คน และสามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการฉีดพ่น ลดการสูญเสียน้ำและยาโดยไม่จำเป็น ได้สูงสุดถึง 90%

โดรนพ่นยา ช่วยให้เกษตรกร ไม่ต้องสัมผัสกับยาหรือสารเคมีอันตรายโดยตรง รวมไปถึงหลีกเลี่ยงการหายใจหรือสัมผัสกับละอองยาที่ฉีดพ่นออกมาในอากาศ อันเป็นสาเหตุของโรคร้ายแรงเช่น มะเร็ง

บริษัท SGE Drone มีความพร้อมของทีมงาน ที่คอยดูแลอยูู่ตามภาคต่างๆของประเทศไทย ทำให้เราสามารถ ดูแลลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว ภายใน 24 ชั่วโมง

เรามั่นใจในการควบคุมต้นทุนการผลิต โดรนของเราทุกตัวมาพร้อมฟังชั่นการใช้งานที่ครบครัน (ผู้ผลิตหรือผู้ค้าบางท่าน เสนอราคาถูก และไม่รวมฟังชั่นการทำงานต่างๆที่สำคัญ) เราเสนอราคาเริ่มต้น 235,000 บาท

หรือลูกค้าสามารถสมัครเป็น ดีลเลอร์ (Dealers) เพื่อได้รับโดรนในราคาพิเศษสูงสุด พร้อมกับได้รับส่วนลดในการซื้อปุ๋ยและสารเคมี ต่างๆจากบริษัทในเครือ

บริษัท SGE Drones มีความเชี่ยวชาญ พร้อมทีมวิศวกรที่ออกแบบโดรน Buddy Series สามารถดูแลให้บริการหลังการขาย พร้อมอะไหล่สำรองอย่างครบครัน

การบริการและขนส่ง ทั่วเมืองไทย พร้อมทีมงานประจำแต่ละภาคของประเทศไทย การขนส่งโดรน ถูกบรรจุในกล่องโลหะอย่างดี เพื่อป้องกันการกระแทก เพิ่มความปลอดภัยสูงสุด

ยินดีต้อนรับสู่โชว์รูมของเรา

ติดต่อเราเพื่อดูและทดสอบสินค้าจริง โทรเลย!

เพิ่มเพื่อน

Testimonials

ผลตอบรับที่ได้จากเกษตรกรไทยและลูกค้าที่น่ารักของเรา

ผมนายเกษม เจ้าของเกษมฟาร์ม ทำไร่ดาวเรืองมายาวนานถึง 25 ปี ในพิ้นที่ 200 ไร่ แบ่งทำเป็นครั้งละ 15 ไร่หลังจากการทดลองใช้โดรนการเกษตร ค่อนข้างรวดเร็วกว่าเดิม ดีกว่าใช้แรงงานเยอะเลยครับ  สะดวก สบาย ใช้โดรนทำให้การพ่นปุ๋ยทั้งน้ำและเม็ดได้อย่างตรงตำแหน่ง ตรงร่องพอดี ไม่ปลิวลม จากเดิมใช้แรงงานพ่น 4 คนต่อ 15 ไร่ ใช้เวลาในการฉีดพ่นเสร็จถึงครึ่งวัน แต่ตอนนี้สบายแล้วครับ ใช้โดรนบืน 15 ไร่ 1 ชั่วโมง ยอดเยี่ยมเลย.

คุณ เกษม เจ้าของไร่ดาวเรือง