สินเชื่อบ้านออมสิน

กู้สร้างบ้านออมสิน
สินเชื่อบ้านออมสิน
เงินเดือน
มีอาชีพและรายได้แน่นอน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน MRR+2% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี

สินเชื่อบ้านออมสิน “สินเชื่อเคหะ” เพื่อการสานฝันคนอย่างมีบ้านได้เป็นจริง 2566 (2023)

หากคุณเป็นคนที่กำลังมองหาสินเชื่อบ้านเพื่อนำมาช่วยให้การมีบ้านที่ฝันไว้เป็นจริง แต่ยังไม่รู้จะเลือกสินเชื่อสร้างบ้านธนาคารไหนดี? เราขอแนะนำให้รู้จักกับสินเชื่อสร้างบ้านธนาคารออมสิน “สินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย” การันตีว่าขอสินเชื่อแล้วพร้อมช่วยสานฝันคนอย่างมีบ้านได้เป็นจริง โดยรายละเอียดต่าง ๆ ทั้งวงเงิน ดอกเบี้ย ระยะเวลากู้ ฯลฯ จะเป็นอย่างไร ไปติดตามกันได้

สินเชื่อบ้านออมสิน “สินเชื่อเคหะ” ความคุ้มค่าของวงเงิน 2566 (2023)

ต้องบอกเลยว่าใครที่ต้องการกู้เงินเพื่อสินเชื่อบ้านต้องไม่พลาดที่ธนาคารออมสิน เพราะที่นี่มีสินเชื่อที่น่าสนใจ อย่าง สินเชื่อเคหะ ที่กำหนดวัตถุประสงค์วงเงินกู้หลากหลาย ทั้ง ซื้อที่ดินพร้อมห้องชุด/อาคารได้, ซื้อที่ดินเพื่อเตรียมไปปลูกสร้าง, ซื้อที่ดินที่มีอาคารเป็นได้ทั้งของตนเอง และคู่สมรสที่ปลูกสร้างไว้แล้ว, เพื่อซื้อที่ดินและปลูกสร้างอาคารบนที่ดินที่ซื้อนั้น, เพื่อนำไปซ่อมแซม หรือปลูกสร้างอาคาร หรือเพื่อไถ่ถอนกรณีนำที่ดิน หรือห้องชุดไปจำนอง ทั้งของตนเองและคู่สมรสจากธนาคาร จึงปฏิเสธไม่ได้ว่าสินเชื่อบ้านออมสินพร้อมช่วยสานฝันเป็นจริงอย่างครอบคลุมทุกความต้องการ

จุดเด่นของสินเชื่อบ้านออมสิน “สินเชื่อเคหะ” 2566 (2023)

สำหรับสินเชื่อบ้านออมสิน ยืมเงินออมสิน 64 มีจุดเด่นตั้งแต่วงเงินให้กู้ได้ทุกกรณีไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน แบ่งเป็นหลักประกันต่ำกว่า 10 ล้านบาท ได้วงเงินไม่เกิน 95% ส่วนหลักประกันมากกว่า 10 ล้านบาทขึ้นไป ได้วงเงินไม่เกิน 90% แต่หากเป็นสัญญาบ้านหลังที่ 3 วงเงินได้ไม่เกิน 70% โดยดอกเบี้ยบ้านออมสินจะเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด ซึ่งขึ้นอยู่กับความเคลื่อนไหวของ ณ เวลานั้นด้วย ระยะเวลาการกู้แบ่งไปตามเงื่อนไข ได้แก่ สินเชื่อบ้านธนาคารออมสินกู้เพื่อจัดหาที่อยู่ระยะเวลาการกู้ไม่เกิน 40 ปี ส่วนสินเชื่อสร้างบ้านธนาคารออมสินกู้เพื่อประกอบการค้าขาย และอยู่อาศัยร่วมด้วย ระยะเวลาการกู้ไม่เกิน 30 ปี

แล้วเงื่อนไขผู้สมัครสินเชื่อบ้านออมสินต้องมีอะไรบ้าง 2566 (2023)

ใครต้องการกู้สร้างบ้านออมสินต้องมีเงื่อนไขที่ตรงตามกำหนด เพื่อให้ง่ายต่อการอนุมัติ ได้แก่

  • อยากกู้บ้านออมสินต้องเป็นผู้มีบัญชีธนาคารเผื่อเรียกของธนาคาร
  • อยากขอสินเชื่อสร้างบ้านธนาคารออมสินต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปี แต่รวมระยะเวลาการกู้แล้วไม่เกิน 65 ปี
  • มีรายได้ และอาชีพที่แน่นอน
  • ต้องมีคนค้ำประกัน แบ่งตามความสัมพันธ์ หรือกู้ร่วมกับคนอื่น

โดยเอกสารขอกู้ธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านต้องมีบัตประชาชนทั้งผู้กู้ และคู่สมรส ใบแสดงการสมรส หรือใบหย่า ทะเบียนบ้านทั้งตนเองและคู่สมรส

อย่างไรก็ดี เราสามารถสมัครออนไลน์สินเชื่อบ้านออมสินผ่านเว็บไซต์หลักได้ด้วย ซึ่งการลงทะเบียนสินเชื่อเคหะออมสินแบบออนไลน์ค่อนข้างสะดวก รวดเร็วมากพอๆ กับบริการกู้เงิน 100000 บาท ทั้งนี้ ใครต้องการคํานวณสินเชื่อบ้านออมสินก็สามารถทำผ่านออนไลน์ที่เว็บไซต์หลักได้ด้วยเช่นกัน

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ทําบัตรเครดิตกสิกร
สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-80 ปี
ขอสินเชื่อ 50000
กู้เงิน 50000
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่ทราบดอกเบี้ย
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
ยืมเงินด่วนตอนนี้
ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไม่ใช้สลิปเงินเดือน
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่ทราบดอกเบี้ย
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป