สินเชื่อนาโนกสิกร

สินเชื่อนาโนออนไลน์
สินเชื่อนาโนกสิกร
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
33% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี

สินเชื่อนาโนกสิกรผ่าน LINE BK 

วงเงินให้ยืมนาโนเป็นวงเงินสินเชื่อสำหรับผู้ประกอบการรายย่อยและผู้มีอาชีพอิสระที่มีรายได้น้อย ซึ่งสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์นับว่าเป็นสินเชื่อถูกกฎหมายที่ผู้สมัครสามารถลงทะเบียนได้โดยไม่ต้องใช้บุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำประกันเหมือนกับบริการยืมเงินผ่านแอพทั่วไป สำหรับธนาคารกสิกรไทยเองก็มีสินเชื่อนาโนกสิกรให้บริการเช่นกันภายใต้การร่วมมือกับ LINE ด้วยชื่อโครงการว่าสินเชื่อนาโนกสิกร LINE BK 

Line BK บริการกู้เงินสดด่วนนี้อาจเรียกได้ว่าเป็นสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ 2567ที่ค่อนข้างคุ้นหูผู้ใช้งานมากที่สุดในปี 2567 เพราะคนไทยหลายคนใช้งาน Line เป็นประจำอยู่แล้ว อย่างไรก็ตาม สินเชื่อเงินสด 30 นาทีกสิกร LINE BK จะคิดค่าบริการตามความเป็นจริงเท่านั้น ถ้าเราไม่ได้กดเงินออกมามาใช้ก็จะไม่เสียค่าธรรมเนียมหรือดอกเบี้ยสินเชื่อเงินด่วนกสิกรไทย LINE BK แต่อย่างใด ยิ่งไปกว่านั้น ขั้นตอนในการสมัครบริการดังกล่าวก็ไม่ได้ยากอีกด้วย เพราะทำรายการบนแอพไลน์เท่านั้น อาจกล่าวได้ว่าในปี 2024 นี้ บริการสินเชื่อนาโนออนไลน์เป็นอีกทางเลือกสำหรับคนที่กู้เงินธนาคารไม่ผ่าน

 

เพียงมีรายได้ขั้นต่ำ 5000 บาทก็สามารถลงทะเบียนสินเชื่อนาโนกสิกร LINE BK ได้เลย

รายได้ต่อเดือน เป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่ทำให้คนบางกลุ่มไม่สามารถลงทะเบียนขอสินเชื่อกับธนาคารได้โดยเฉพาะกับคนที่มีรายได้น้อย แต่สำหรับสินเชื่อนาโนกสิกรอย่างเช่น Line BK แล้วนั้น กลับไม่ได้เอาเรื่องรายได้ต่อเดือนที่สูงเป็นข้อจำกัดในการให้บริการวงเงินให้ยืมนาโนเลย ขอเพียงแค่ผู้สมัครสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ดังกล่าวมีรายได้ต่อเดือนอย่างน้อย 5000 บาทก็สามารถสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรให้ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกสิกรได้แล้ว

นอกจากนี้ ยังไม่ต้องห่วงว่าวิธีสมัครจะยุ่งยาก เพราะท่านสามารถดำเนินการขอสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ไลน์บีเคผ่านทางช่องทางออนไลน์อย่างแอพไลน์ที่ท่านใช้งานอยู่ทุกวัน อย่างไรก็ดี วงเงินทีที่ท่านจะได้รับจากการสมัครสินเชื่อนาโนกสิกรจะได้รับมากสุดไม่เกิน 50000 บาท ซึ่งก็ถือว่าไม่ได้มากหรือน้อยจนเกินไป หากบริการเงินก้อนนี้ดี ๆ ย่อมต่อยอดธุรกิจของท่านให้มั่นคงและผ่านพ้นวิกฤติไปได้สำหรับปี 2567 

 

สินเชื่อนาโนกสิกรไม่เหมาะกับใคร?

สินเชื่อนาโนกสิกรแม้จะมีขั้นตอนการสมัครง่าย ใช้เอกสารน้อย และไม่ต้องใช้สินทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันเพื่อลงทะเบียน แต่ก็กล่าวได้เช่นกันว่าสินเชื่อนาโนกสิกรรวมไปถึงสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ 2567ทั่วไปไม่เหมาะกับคนที่ต้องการวงเงินกู้ที่สูงประมาณหลักล้านขึ้นไป เพราะสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์หรือสินเชื่อนาโนของธนาคารกสิกรไทยมุ่งเน้นไปที่กลุ่มคนที่มีรายได้น้อย ประกอบอาชีพอิสระ และกิจการส่วนตัวที่มีขนาดไม่ใหญ่มาก นอกจากนี้ สินเชื่อนาโนกสิกรยังไม่เหมาะกับคนที่ไม่มีวินัยในการใช้จ่ายและการชำระเงิน ซึ่งถ้าใครคนใดคนหนึ่งมาสมัครสินเชื่อนาโนกสิกร / สินเชื่อเงินสด 30 นาทีกสิกรแต่ไม่ชำระเงินให้ตรงเวลาแทนที่คนๆ  นั้นจะได้รับประโยชน์กลับต้องเสียประโยชน์แทนนั่นคือเสียดอกเบี้ยทบต้นที่สูงกว่าปกตินั่นเอง ดังนั้น ผู้ที่ขอวงเงินให้ยืมนาโนถ้าไม่ยากเสียเงินโดยไม่จำเป็นก็ต้องหมั่นชำระให้ตรงเวลารอบบิลด้วย

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อบ้านบัวหลวง
สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพ
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ย
4.7-4.72% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
สินเชื่อเงินเทอร์โบ
เงินเทอร์โบ
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
ต้องการกู้เงิน cimb
สินเชื่อ cimb
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
9-25% ต่อปี
อายุผู้กู้
21-59 ปี