ยืมเงินทางไลน์กรุงไทย

ยืมเงินธนาคารกรุงไทย
ยืมเงินทางไลน์กรุงไทย
เงินเดือน
30,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 20% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนดอายุ

ความเข้าใจผิดเกี่ยวกับยืมเงินทางไลน์กรุงไทย

เป็นที่ถกเถียงกันในสังคมออนไลน์ว่าบริการยืมเงินทางไลน์กรุงไทยมีให้ลงทะเบียนจริง ๆ หรือ ซึ่งในปี 2566 นี้ เมื่อได้ลงทำการค้นคว้ารายละเอียดเกี่ยวกับบริการยืมเงินธนาคารกรุงไทยผ่าน LINE พบว่าไม่มีบริการดังกล่าวอยู่จริง ดังนั้น ข่าวเกี่ยวกับยืมเงินทางไลน์กรุงไทยอาจจะเป็นแค่ความเข้าใจผิดของคนบางกลุ่มเท่านั้น

แต่อย่างไรก็ตาม แม้ว่าปัจจุบันนี้จะยังไม่มีบริการยืมเงินทางไลน์กรุงไทย แต่ทางธนาคารก็มีไลน์ธนาคารกรุงไทยไว้สำหรับเป็นช่องทางแจ้งเตือนเงินเข้าเงินออกของบัญชี ซึ่งเราสามารถแอดไลน์ธนาคารกรุงไทยไว้เพื่อเพิ่มความสะดวกในการติดตามสถานะดังกล่าวได้ ทั้งนี้ สำหรับคนที่ต้องการยืมเงินผ่านไลน์ในปี 2023 นี้ ถ้าเป็นบริการเงินกู้ที่พอจะเชื่อถือได้ก็คงยกให้เป็นไลน์บีเคที่สามารถให้ท่านยืมเงินออนไลน์ได้จริงและมีดอกเบี้ยที่ไม่แพงจนเกินไป แต่สำหรับใครที่ยังอยากยืมเงินกรุงไทย 5000 หรือสมัครเงินฉุกเฉินกรุงไทยเพื่อทำการยืมเงิน 200 กรุงไทยด้วยบัตรกดเงินสดหรือบัตรเครดิต ก็อาจจะต้องสมัครผ่านแอพกรุงไทยแทน

 

มีข้อความเชิญชวนยืมเงินทางไลน์กรุงไทย เชื่อถือได้ไหม?

ช่องทางยืมเงินผ่านไลน์นับว่าเป็นช่องทางที่ได้รับความนิยมเพราะทั้งสะดวกรวดเร็วไม่ต้องไปติดต่อลงทะเบียนถึงที่สาขาก็ยืมเงินผ่านโทรศัพท์ได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น หากใครได้รับข้อความเชิญชวนยืมเงินทางไลน์กรุงไทยของธนาคารกรุงไทยอย่าได้หลงเชื่อเป็นอันขาด เนื่องจากปัจจุบันนี้แม้ว่ากรุงไทยจะมีไลน์ธนาคารกรุงไทยก็จริง แต่เป็นช่องทางที่เอาไว้แจ้งเตือนกระแสเงินเข้าออกในบัญชีเท่านั้น ซึ่งยังไม่มีบริการยืมเงินทางไลน์กรุงไทยแต่อย่างใด ทั้งนี้ ถ้ามีข้อความประมาณว่าให้ยืมเงิน 200 กรุงไทยฟรีไม่มีค่าธรรมเนียม หรือให้ยืมเงินกรุงไทย 5000 บาทโอนเข้าบัญชีทันทีเพียงแค่กรอกข้อมูลส่วนตัว โปรดระวัง

อย่างไรก็ตาม ก็ไม่แน่เหมือนกันว่าหลังจากปี 2023 นี้ ทางไลน์ธนาคารกรุงไทยอาจจะพัฒนาต่อยอดจนมีระบบให้ยืมเงินทางไลน์กรุงไทยอย่างมที่หลายคนเฝ้ารอก็เป็นได้ แต่ก็ต้องติดตามข่าวสารของธนาคารอยู่เรื่อย ๆ แต่ลึก ๆ แล้วเชื่อว่าสักวันหนึ่งด้วยเทคโนโลยีออนไลน์ที่พัฒนาขึ้นทุกวันและมีอิทธิพลต่อคนมากขึ้นอาจก่อให้เกิดบริการยืมเงินทางไลน์กรุงไทยได้ในวันใดวันหนึ่ง

 

“ไลน์กรุงไทย” ใช้ยืมเงินทางไลน์กรุงไทยได้ไหมนะ?

เชื่อว่าลูกค้าธนาคารกรุงไทยหลายคนคงต้องมีไลน์กรุงไทยอยู่ในเครื่องโทรศัพท์ แต่หลายคนก็คงอยากรู้ว่ามีวิธียืมเงินทางไลน์กรุงไทยดังที่เคยได้ยินจริง ๆ หรือไม่ เป็นต้นว่าสามารถสมัครสินเชื่อกรุงไทยให้ยืมหรือไม่ก็สมัครเงินฉุกเฉินกรุงไทยประเภทบัตรกดเงินสดและบัตรเครดิตผ่านทางไลน์กรุงไทย ซึ่งจากข้อมูลในปี 2566 ล่าสุด พบว่ายังไม่มีบริการยืมเงินทางไลน์กรุงไทยดังที่หลายคนเข้าใจแต่อย่างใด ปัจจุบันนี้ ไลน์ธนาคารกรุงไทยเป็นเพียงช่องทางออนไลน์ให้ลูกค้ากรุงไทยได้ตรวจสอบเงินเข้าออกบัญชีและติดตามโปรโมชั่นของธนาคารกรุงไทยเท่านั้น ซึ่งถ้าวันใดวันหนึ่งที่มีบริการยืมเงินทางไลน์กรุงไทยจริง ๆ ธนาคารคงประกาศข่าวให้ทราบทุกช่องทาง ดังนั้น ในขณะนี้ถ้ายังไม่มีข่าวคราวอะไรเกี่ยวกับยืมเงินธนาคารกรุงไทยผ่านไลน์ หากมีใครมาเสนอให้ยืมเงินผ่านไลน์กับกรุงไทยก็อย่าได้หลงเชื่อและควรติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารเพื่อความปลอดภัย

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อไทยพาณิชย์
สินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน
เงินเดือน
10,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
10-25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
shopee ให้ยืมเงิน
ยืมเงิน shopee
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
สินเชื่อสร้างบ้าน ธกส
สินเชื่อ ธกส สร้างบ้าน
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่ทราบดอกเบี้ย
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป