สินเชื่อบ้าน ธอส

ขอกู้สร้างบ้าน ธอส
สินเชื่อบ้าน ธอส
เงินเดือน
ไม่เกิน 25,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
5.875-13.5% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป

สินเชื่อบ้านที่ไหนดี? อย่ามองข้ามสินเชื่อบ้าน ธอส ดอกเบี้ยถูก วงเงินจัดเต็ม สมัครอนุมัติง่าย

สินเชื่อบ้านที่ไหนดี? คงเกิดขึ้นกับคนจำนวนไม่น้อยที่อยากมีบ้าน แต่กระนั้นแล้วอย่ามองข้ามสินเชื่อบ้าน ธอส ไปเลย เพราะที่นี่การันตีเป็นธนาคารให้ดอกเบี้ยถูก วงเงินจัดเต็ม แถมยังสมัครอนุมัติง่ายมากไปอีก แต่หากคุณยังไม่อยากปักใจเชื่อ อยากลองหารายละเอียดเพิ่มเติม เราไม่รอช้าไปรวบรวมมาให้ร่วมกันศึกษาผ่านบทความนี้

สินเชื่อบ้าน ธอส “New Home” ช่วยทุกคนมีบ้านหลังแรกอย่างสุขใจ

ในปี 2566 (2023) ต้องบอกว่าธนาคารอาคารสงเคราะห์สินเชื่อบ้านนั้นมีหลากหลายมาก เริ่มต้นกับกู้สร้างบ้าน ธอส New Home กำหนดวัตถุประสงค์เพื่อจ่ายสินเชื่อประกันคุ้มครองวงเงินกู้ พร้อมกับขอกู้วันถุประสงค์หลัก และเพื่อซื้อที่ดินพร้อมห้องชุด/อาคาร วงเงินให้สูงสุด 50 – 100% ระยะเวลาการผ่อนสินเชื่อบ้าน ธอส สูงสุดไม่เกิน 40 ปี เมื่อรวมอายุผู้กู้แล้วต้องไม่เกิน 75 ปี อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 1.99% สนใจอยากมีบ้านหลังแรกต้องไม่พลาดสินเชื่อบ้านนี้ไปเลยจริง ๆ

สินเชื่อบ้าน ธอส “บ้านสุขสร้างสมใจ” สินเชื่อต่อเติมบ้าน ธอส 2566

สินเชื่อบ้านธนาคารไหนดีสุด 2566? นี่คงเป็นอีกสินเชื่อบ้านที่ตอบโจทย์ กำหนดวัตถุประสงค์ปลูกสร้างอาคาร เพื่อต่อเติม ซ่อมแซมอาคาร หรือขยายบ้าน เพื่อไถ่ถอนจำนองที่ดินเปล่าออกจากธนาคารอื่น แล้วลูกสร้างอาคาร เพื่อซื้อที่ดินพร้อมปลูกสร้างอาคาร เพ่อไถ่ถอนจำนองที่ดินจากธนาคารอื่น เพื่อซื้ออุปกรณ์อำนวยความสะดวกเกี่ยวกับบ้าน กำหนดวงเงินตามเกณฑ์เงินเดือน ระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้สูงสุด 40 ปี อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นต่อปีเฉลี่ย 2.80%

สินเชื่อบ้าน ธอส “บ้านเพิ่มสุข” 2566 (2023)

แม้ว่าสินเชื่อบ้านแลกเงิน ธอส จะยังไม่มีให้บริการ แต่ถ้าใครมีวัตถุประสงค์ต้องการซื้ออุปกรณ์หรือสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เพื่อให้ในการอยู่อาศัย เพื่อจ่ายสินเชื่อความคุ้มครองวงเงินกู้บ้าน เพื่อจ่ายหนี้ต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับที่อยู่อาศัยควรค่าต่อการขอสินเชื่อ โดยมีวงเงินให้ตั้งแต่ 50 – 100% ของราคาประเมิน ตามเกณฑ์เงินเดือน ระยะเวลาการกู้สูงสุด 40 ปี อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นต่อปีเฉลี่ย 3.75% 

สินเชื่อบ้าน ธอสสมัครออนไลน์ พร้อมเผยระยะเวลาอนุมัติ

สำหรับสินเชื่อบ้าน ธอส นี้นั้นยังไม่สามารถสมัครออนไลน์ได้ แต่หากต้องการดูดอกเบี้ยอื่น ๆ รายละเอียดสินเชื่อ หรือคำนวณสินเชื่อสามารถทำผ่านออนไลน์ได้โดยเข้ามาที่ https://www.ghbank.co.th/ เลือกเมนูสินเชื่อ แล้วเลือกประเภทสินเชื่อที่ต้องการ ส่วนการสมัครหากสนใจต้องเตรียมเอกสารให้ครบถ้วน แล้วเดินทางไปยังธนาคารด้วยตนเอง จากนั้นก็ขอลงทะเบียนกับเจ้าหน้าที่ และรอติดตามผลอนุมัติได้เลย ซึ่งระยะเวลาอนุมัติสินเชื่อบ้าน ธอส นั้น จะอยู่ที่ประมาณ 14 วัน หรือ 2 สัปดาห์ 

เป็นอย่างไรกันบ้าง? กับรายละเอียดเกี่ยวกับสินเชื่อบ้าน ธอส รวมมาให้เลือกกันไปเลยตามต้องการ ซึ่งหากใครคิดว่าเหมาะกับสินเชื่อไหนก็ลงทะเบียนสมัครกันดูได้ เชื่อว่าความฝันที่อยากมีบ้านและได้สินเชื่อจากธนาคารที่ดีที่สุดอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อไทยพาณิชย์
สินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน
เงินเดือน
10,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
10-25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
ต้องการกู้เงิน cimb
สินเชื่อ cimb
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
9-25% ต่อปี
อายุผู้กู้
21-59 ปี
ยืมเงินธนาคารกรุงไทย
ยืมเงินทางไลน์กรุงไทย
เงินเดือน
30,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 20% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนดอายุ