สินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์

หาเงินทุนทําธุรกิจ
สินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์
เงินเดือน
ดำเนินธุรกิจมาในระยะเวลา 6 เดือนขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น MRR+8% สูงสุด MRR+18.75% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี

เจ้าของธุรกิจ อยากกู้สินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์ได้ไหม กู้ที่ไหนดี 2566

 

สินเชื่อสำหรับธุรกิจ เป็นช่องทางหาเงินทุนทำธุรกิจสำหรับเจ้าของกิจการทั้งรายย่อย ออนไลน์ และรายใหญ่ เพื่อที่จะนำไปใช้หมุนเวียนหรือเสริมสภาพคล่องให้กับธุรกิจของตัวเอง หรือเป็นทุนสำหรับขยับขยายกิจการเพิ่มกำไรและช่องทางทำมาหากินนั่นเอง โดยสินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์ เริ่มได้รับความนิยมมากขึ้น สำหรับเจ้าของธุรกิจที่อาจจะเพิ่งเปิดกิจการมาได้ไม่นาน หาเงินทุนทําธุรกิจหรือไม่ต้องการใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันในการขอสินเชื่อ ซึ่งการขอสินเขื่อธุรกิจ sme ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันดีอย่างไร แล้วสินเชื่อเพื่อธุรกิจธนาคารไหนดี 2566 ไปดูกัน

 

สินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์ดีอย่างไร

 

หลายคนอาจจะสงสัยว่า ระหว่างสินเขื่อ sme แบบปกติ และสินเชื่อ sme แบบไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน มีความแตกต่างกันอย่างไร แล้วเราควรจะตัดสินใจกู้สินเชื่อแบบไม่มีหลักทรัพย์หรือไม่ ซึ่งความแตกต่างหลักๆเลย คือ เรื่องของการขอสินเชื่อ เพราะ สินเชื่อ sme ปกติ จะต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันในการสมัคร จึงจะผ่านการอนุมัติ ทำให้เจ้าของธุรกิจหลายคนไม่สามารถขอสินเชื่อได้ หรือคนที่มีหลักทรัพย์ที่ราคาไม่สูงมากนัก อาจจะได้วงเงินที่ต่ำกว่าที่ต้องการ แต่สำหรับสินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์ สามารถกู้ได้เลย โดยไม่ต้องค้ำประกันและสามารถเลือกวงเงินที่ต้องการได้ แต่อาจจะมีความแตกต่างกันเรื่องของวงเงินที่ได้รับและระยะเวลาในการผ่อนชำระสินเชื่อที่จะน้อยกว่าสินเชื่อแบบค้ำประกันทั่วไป แต่สำหรับคนที่กำลังมองหาแหล่งเงินทุนไม่มีหลักทรัพย์หรือคนที่เพิ่งเริ่มต้นธุรกิจอาจจะเป็นทางเลือกที่ดีกว่าเพื่อธุรกิจของคุณก็เป็นได้

 

สินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์ ธนาคารไทยพาณิชย์ 2023

 

ธนาคารไทยพาณิชย์ มีผลิตภัณฑ์สินเชื่อธุรกิจ sme ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน โดยมีจุดเด่นที่การมีวงเงินสูงสุดถึง 3 ล้านบาท และเพียงคุณเริ่มต้นธุรกิจมาแค่ 6 เดือนก็สามารถกู้เงินได้ เหมาะสำหรับธุรกิจที่เพิ่งเริ่มกิจการเป็นอย่างยิ่ง โดยเป็นการกู้แบบระยะยาววงเงินกู้ยืมสูงสุด 3 ล้านบาทสำหรับธุรกิจที่มีประสบการณ์มากกว่า 3 ปี และ 2 ล้านบาทโดยไม่พิจารณาประสบการทางธุรกิจ โดยมีระยเวลาการผ่อนชำระ นาน 6 ปี ด้วยอัตราดอกเบี้ย 18.75% สินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์รู้ผลเร็ว อนุมัติไว สามารถสมัครได้ที่สาขาของธนาคารไทยพาณิชย์เลย

 

สินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์ ธนาคารกสิกรไทย 2023

สินเชื่อธุรกิจ sme เลือกได้ จากธนาคารกสิกรไทย เป็นสินเชื่อ sme ดอกเบี้ยต่ำ 2566 ที่ไม่ต้องใช้หลักประกันในการกู้ก็สามารถสมัครได้ เพียงมีการเดินบัญชีกับธนาคารกสิกรอย่างต่อเนื่อง 6 เดือนเท่านั้น เป็นวงเงินประเภทกู้ระยะยาว และวงเงินกู้เบิกเกินบัญชี วงเงินกู้ สินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์สูงสุด 1 ล้านบาท ระยะเวลาการผ่อนชำระสินเขื่อ 5 ปี อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 11% โดยเหมาะสำหรับคนที่มองหาสินเชื่อ sme เริ่มต้นธุรกิจเป็นอย่างมาก เพราะ เพียงมีประสบการณ์ทำธุรกิจอย่างน้อยแค่ 1 ปีก็สามารถขอสินเชื่อได้แล้ว

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

จองสิทธิ์ผ่าน mymo
จองสิทธิ์ ออมสิน
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ย
3.99% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
สินเชื่อผู้ประกอบการ
สินเชื่ออิ่มใจ
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 3.99% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
สินเชื่อบ้านบัวหลวง
สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพ
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ย
4.7-4.72% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป