สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ

ทําบัตรเครดิตกสิกร
สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-80 ปี

ไขข้อสงสัยทำไมสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ บางคนถึงไม่ได้รับการติดต่อ 2566?

ในปัจจุบันนี้ธนาคารกสิกรมีบริการสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ ช่วยให้ในปี 2566 ของใครหลายคนไม่ต้องลำบากเดินทางไปสมัครที่ธนาคารสาขา แต่ทว่าการสมัครบัตรเครดิตผ่านแอพกสิกรของใครหลายคนก็ติดขัดตรงที่ไม่มีเข้าหน้าที่ติดต่อมาเพื่อดำเนินการลงทะเบียนต่อ ด้วยเหตุนี้เองจึงมีผู้ใช้งานบางรายตั้งกระทู้สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ pantip เพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกัน

ทั้งนี้ ในความเห็นของคนส่วนใหญ่มองว่า สาเหตุที่สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพแล้วไม่ได้รับการติดต่อ อาจจะมาลากลูกค้าที่ลงทะเบียนนั้นไม่มีการเดินบัญชีกับกสิกรมาก่อน แต่อย่างไรก็ตาม สำหรับบางคนที่สมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์หรือทำการสมัครบัตรเครดิต kbank ออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์กสิกรปรากฏว่ายังมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมาอยู่ ซึ่งทั้งนี้อาจเป็นไปได้ว่าในปี 2023 ธนาคารบางสาขาปิดทำการทำให้อาจจะไม่สะดวกต่อการให้บริการผ่านแอพ หรือลูกค้าที่สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพให้ข้อมูลไม่ครบถ้วนหรือไม่ตรงกับความเป็นจริงรวมทั้งไม่ได้เดินบัญชีกับกสิกรนั่นเอง

 

สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ เลือกบัตรอย่างไรดี?

บริการสมัครบัตรเครดิตผ่านแอพเป็นการนำเทคโนโลยีออนไลน์มาปรับใช้กับธุรกรรมการเงินของธนาคารที่ให้ความสะดวกรวดเร็ว และธนาคารกสิกรไทยก็ได้มีบริการสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพด้วยเช่นกัน ซึ่งหากถามว่าทําบัตรเครดิตกสิกรกี่บาทผ่านช่องทางดังกล่าว ตอบได้เลยว่าไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ยกเว้ยค่าธรรมเนียมบัตรเท่านั้น ทั้งนี้สำหรับใครที่กำลังจะตัดสินใจเปิดบัตรเครดิตกสิกรผ่าน kplus ควรที่จะเลือกประเภทบัตรที่จะสมัครกันก่อน

บัตรเครดิตที่เราจะเลือกในการสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพควรเป็นบัตรที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของเรามากที่สุด เช่น ถ้าเน้นการบริการท่องเที่ยวหรือการรักษาพยาบาลที่รวดเร็วทันด่วนพร้อมกับส่วนลดพิเศษก็ต้องเน้นบัตรกสิกรเกี่ยวกับการท่องเที่ยวหรือโรงพยาบาล หรือถ้าใครจะสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพเพื่อซื้อสินค้าออนไลน์เป็นหลักก็ควรเลือกบัตรเครดิตกสิกรผ่อน 0% เป็นต้น นอกจากนี้ ควรต้องดูค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกร 2566 แต่ละประเภทประกอบด้วย

 

มีอะไรน่าสนใจในบริการสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพบ้าง

เมื่อพูดถึงบริการสมัครบัตรเครดิตผ่านแอพกสิกรหรือบริการสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ คนทั่วไปอาจจะคิดว่าเป็นบริการรับสมัครบัตรเครดิตทั่ว ๆ ไปเหมือนสถาบันการเงินอื่น ๆ แต่ทว่าการสมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ด้วยแอพให้อะไรมากกว่านั้น โดยเฉพาะสิทธิพิเศษและของแถมที่ร่วมรายการ ซึ่งลูกค้าที่สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพในแต่ละช่วงเวลาจะได้สิทธิพิเศษและของแถมไม่เหมือนกันขึ้นอยู่กับว่าในช่วงเวลานั้นธนาคารมีโปรโมชั่นอะไร นอกจากนี้ การที่ลูกค้าสมัครบัตรเครดิต kbank ออนไลน์ผ่านแอพจะช่วยประหยัดเวลาที่ต้องเดินทางไปสาขา ประหยัดเวลาที่ต้องนั่งรอคิว และประหยัดเวลาในการจัดเตรียมเอกสารไปได้เยอะ ฉะนั้น จึงพอสรุปได้ว่าถ้าท่านเป็นคนหนึ่งที่ไม่อยากเสียเวลากับการลงทะเบียนบัตรเครดิตธนาคารกสิกร ก็ควรที่จะลองเปิดบัตรเครดิตกสิกรผ่าน kplusดูสักครั้ง

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ขอกู้เงิน 100000
กู้เงิน 100000
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่ทราบดอกเบี้ย
อายุผู้กู้
20-65 ปี
ยืมเงินธนาคารออมสิน
ยืมเงินออมสิน
เงินเดือน
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
0.10% ต่อเดือน
อายุผู้กู้
20-70 ปี
spaylater shopee
spaylater
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป