สินเชื่อ sme กสิกร

สินเชื่อกสิกรไทย sme
สินเชื่อ sme กสิกร
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ย
MRR +11% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี

เจ้าของธุรกิจแบบคุณ เหมาะกับ สินเชื่อ sme กสิกร แบบไหนมากที่สุด 2566

 

สำหรับเจ้าของธุรกิจที่กำลังมองหาเงินทุนทำธุรกิจหรือเงินกู้สำหรับธุรกิจของตัวเองอยู่ แน่นอนว่า การขอสินเขื่อ sme กสิกร เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่หลายคนนึกถึงอย่างแน่นอน เพราะ ด้วยชื่อเสียงของธนาคารกสิกรไทย ที่อยู่คู่คนไทยมาอย่างยาวนาน มีผลิตภัณฑ์ทางการเงินมากมายให้เลือกสรร แถมยังมีบริการธุรกรรมออนไลน์ที่ทันสมัยให้เลือกใช้ เพิ่มความสะดวกสบาย และรวดเร็วในการทำธุรกรรม หรือแม้แต่จะกู้สินเชื่อ sme กสิกร kplus ก็ตาม ทำให้มั่นใจได้ว่าเราจะได้รับสินเชื่อที่ดีที่สุดอย่างแน่นอน โดยสินเชื่อเพื่อธุรกิจของกสิกรไทย ก็มีให้เลือกหลากหลาย แล้วเราจะรู้ได้อย่างไรว่า สินเชื่อเพื่อธุรกิจธนาคารไหนดี 2566 หรือ เจ้าของธุรกิจแบบเราเหมาะกับสินเชื่อ sme กสิกร pantip แบบไหนที่สุด

 

เจ้าของธุรกิจหน้าใหม่ อยากได้สินเชื่อไม่ใช้หลักประกัน 2023

 

สำหรับเจ้าของธุรกิจที่เพิ่งเริ่มกิจการมาได้ไม่นาน แต่ต้องการขอสินเชื่อไปเพื่อหมุนเวียนธุรกิจหรือต่อยอดกิจการ แต่ไม่อยากใช้หลักประกันในการกู้เงิน เพราะ ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันหรือกลัวไม่ได้วงเงินที่ต้องการ สินเชื่อ sme กสิกร เลือกได้ เป็นสินเชื่อที่เหมาะสมกับคุณมากที่สุด เพราะ เพียงแค่มีประสบการณ์ในการทำธุรกิจมาอย่างน้อย 1 ปี และมีการเดินบัญชีอย่างนเนื่อง 6 เดือน ก็สามารถสมัครสินเชื่อกสิกรไทย sme ได้ และที่สำคัญ คือ ไม่ต้องใช้หลักประกันในการกู้ ก็สามารถกู้สินเชื่อ sme กสิกรได้เช่นกัน โดยมีวงเงินสูงสุดอยู่ที่ 1 ล้านบาท ระยะเวลาผ่อนชำระ 5 ปี สำหรับไม่ใช้หลักประกัน และ วงเงินสูงสุด 12 ล้านบาท ระยะเวลาผ่อนชำระ 10 ปี สำหรับใช้หลักประกัน ดอกเบี้ยสินเชื่อ sme ดอกเบี้ยต่ำ 2566 เริ่มต้นที่ 11% ต่อปีเท่านั้นแบบไม่มีหลักประกัน จะเป็นเจ้าของธุรกิจที่ขายของเป็นอาชีพเสริม ขายของออนไลน์ ร้านค้าขนาดเล็กก็สามารถขอสินเชื่อได้เช่นกัน

 

เจ้าของธุรกิจซื้อขายเงินสด อยากได้สินเชื่ออนุมัติง่าย 2023

 

สำหรับเจ้าของธุรกิจที่เน้นการซื้อขายเงินสด โดยอาจจะไม่ได่มีการเดินบัญชีอย่างสม่ำเสมอ หรือต้องการสินเชื่อระยะยาวที่วงเงินสูง สินเชื่อ sme กสิกร อเนกประสงค์ คือ คำตอบที่ใช่สำหรับคุณ เพราะ เป็นสินเชื่อธุรกิจ sme กสิกรที่มีระยะเวลากู้ยาวนานถึง 15 ปี โดยเมื่อรวมกับอายุของผู้กู้ จะต้องไม่เกิน 70 ปี โดยมีวงเงินกู้สินเชื่อสูงุสดถึง 3 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 3% ต่อปี โดยเป็นสินเชื่อ sme กสิกรแบบที่ต้องใช้หลักประกันในการกู้ โดยหลักประกันที่สามารถใช้ได้ คือ ที่ดินเปล่าหรืแที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้างนั่นเอง เป็นสินเชื่อที่อนุมัติไว กู้ง่าย ไม่ต้องถามว่ากี่วันอนุมัติ สามารถลงทะเบียนสินเชื่อได้ ไม่ว่าจะทำธุรกิจร้านค้าหรือธุรกิจออนไลน์ โดยต้องมีประสบการณ์ในการทำธุรกิจมาอย่างน้อย 3 ปี ไม่จำเป็นต้องมีการเดินบัญชีแบบต่อเนื่อง แม้จะเป็นธุรกิจซื้อขายเงินสดก็ขอสินเชื่อได้ไม่ยากเลย

 

เจ้าของธุรกิจดาวรุ่ง อยากได้ทุนขยายกิจการ 2023

 

สำหรับเจ้าของธุรกิจที่กำลังมองหาเงินทุนทําธุรกิจหรือต้องการลงทุนเพิ่มในสินทรัพย์แบบถาวระ สินเชื่อ sme กสิกร ทั่วไป คือ สิ่งที่คุณกำลังตามหา เพราะ เป็นสินเชื่อวงเงินสูง ที่มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นตัวช่วยในธุรกิจของคุณ โดยสามารถนำเงินกู้ไปใช้ประโยชน์ในธุรกิจได้หลากหลาย ไม่วาจะเป็น เพื่อลงทุนในสถานประกอบการหรือเพื่อใช้หมุนเวียนในธุรกิจ วงเงินกู้ยืมสูงสุดถึง 400 ล้านบาท โดยมีระยะเวลาในการผ่อนชำระสินเชื่อ sme กสิกร 7 ปี เป็นสินเชื่อที่ต้องใช้หลักประกันในการกู้ ได้แก่ ที่ดินเปล่า สถานประกอบการ ที่พักอาศัย เครื่องจักร หรือ เงินฝาก เป็นต้น โดยผู้ลงทะเบียนขอสินเชื่อ จะต้องมีประสบการณ์ในธุรกิจมาอย่างน้อย 3 ปี ไม่เคยมีประวัติค้างชำระเกิน 30 วันในรอบ 1 ปี ไม่เคยปรับโครงสร้างหนี้ ไม่เป็นหนี้เสีย NPL และไม่เคยถูกฟ้องร้องเกี่ยวกับการเงิน และจะต้องมีจุดประสงค์ในการขอสินเชื่อที่ชัดเขน เพื่อที่จะได้พิจารณาอนุมัติสินเชื่อ sme กสิกรได้อย่างตรงจุดและรวดเร็วนั่นเอง

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ยืมเงินไทยพาณิชย์
ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไทยพาณิชย์
เงินเดือน
10,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
ยืมเงินธนาคารกรุงไทย
ยืมเงินทางไลน์กรุงไทย
เงินเดือน
30,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 20% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนดอายุ
ยืมเงินด่วนตอนนี้
ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไม่ใช้สลิปเงินเดือน
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่ทราบดอกเบี้ย
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป