สินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน

สินเชื่อไทยพาณิชย์
สินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน
เงินเดือน
10,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
10-25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี

3 สินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน ก็กู้เงินได้ ไม่ต้องง้อหนี้นอกระบบ 2566

 

หนึ่งในปัญหาที่คนที่ประกอบอาชีพอิสระหรือมีรายได้เป็นรายวัน รายได้ไม่แน่นอน เช่น พ่อค้าแม้ค้า เจอ นั้นก็คือ การขอสินเชื่อกับธนาคาร เพราะ ธนาคารส่วนมาก จะมีการระบุว่า ต้องใช้สลิปเงินเดือนในการสมัครเท่านั้น จึงจะสามารถพิจารณาสินเชื่อใหได้ ทำให้คนที่ไม่มีสลิปเงินเดือน ถอดใจไม่อยากลงทะเบียนสินเชื่อกับธนาคาร และหันไปซบอกหนี้นอกระบบแทน ซึ่งวันนี้ เราจะมาแนะนำ 3 สินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน ให้คุณรู้จักกัน ว่ามีสินเชื่อตัวไหนบ้าง ที่สมัครง่าย กู้ง่าย ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนก็เข้าถึงได้บ้าง

 

สินเชื่อหมุนเวียน ShopJai 2023

 

สินเชื่อหมุนเวียน ShopJai เป็นสินเชื่อบุคคล scb  ที่อนุมัติวงเงินรวดเร็ว สามารถแบ่งจ่ายได้ทุกที่ ไม่ต้องมีเอกสารมากมายก็สมัครสินเชื่อ sme เริ่มต้นธุรกิจได้ง่ายๆ โดยใช้งานได้ผ่านแอปพลิเคชั่นออนไลน์ SCB Easy จะเลือกผูกบัญชีก็ได้ เหมาะสำหรับการกู้เงินเพื่อใช้จ่ายในร้านค้าทั่วไป ร้านค้าออนไลน์โดยวงเงินจะสินเชื่อสินเชื่อไม่ใช้สลิปเงินเดือนจะลดลงเมื่อมีการเบิกใช้ และจะเพิ่มขึ้นเท่าเดิมเมื่อทำการจ่ายเงินและดอกเบี้ยให้กับธนาคารแล้ว โดยมีวงเงินให้กู้สูงสุดถึง 50,000 บาท อัตราดอกเบี้ยไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี ไม่ใช้ไม่เสียดอกเบี้ย ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี สามารถใช้แบ่งชำระได้สูงสุด 36 เดือน สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนรู้ผลไวภายใน 5 นาที สมัครและศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แอปพลิเคชั่น SCB Easy

 

สินเชื่อ your loan ไม่มีสลิปเงินเดือน 2023

 

สินเชื่อไทยพาณิชย์ Your Loan เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลยืมเงินไทยพาณิชย์ หรือสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ ที่สมัครง่าย กู้ง่าย โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันในการกู้เงิน กี่วันอนุมัติ สามารถเลือกได้ตามใจ อยากผ่อนเท่าไหร่ต่อเดือนอยากผ่อนวันไหนก็ได้ ด้วยวงเงินอนุมัติตั้งแต่หลักพันจนถึงหลักล้าน โดยสามารถสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพได้ตั้งแต่ 5000-2 ล้านบาท เลือกระยะเวลาผ่อนชำระได้สูงสุดถึง 60 งวด สำหรับรายเดือน หรือ 130 งวด สำหรับรายสองสัปดาห์ คิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกเริ่มต้นเพียง 10-25% ต่อปีเท่านั้น โดยการลงทะเบียนของสินเชื่อ ไม่ต้องใช้หลักประกันในการกู้สินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน และเพียงมีรายได้ขั้นต่ำเดือนละ 10000 บาทก็สามารถทำได้ โดยหากคุณไม่มีสลิปเงินเดือน ก็สามารถใช้หลักฐานการแสดงรายได้อืนๆในการสมัครๆด้เช่นกัน

 

สินเชื่อบัตรกดเงินสด Speedy Cash 2023

สินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน บัตรกดเงินสด Speedy Cash เป็นสินเชื่อที่มีจุดเด่นอยู่ที่ไม่ต้องมีบัญชีธนาคารหรือไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันก็สามารถลงทะเบียนได้ ใช้สำหรับคนที่ต้องการเบิกถอนเงินสดจากตู้ ATM เป็นหลัก โดยจะไม่มีค่าธรรมเนียมในการเบิกถอน และไม่มีการคิดดอกเบี้ยหากไม่มีการถอนเงินออกมาใช้ด้วย โดยสำหรับบุคคลทั่วไป มีวงเงินสูงสุดเงินกู้ 50000 ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ หรือ 1.5 ล้านบาท ดอกเบี้ยเริ่มต้นต่ำสุดอยู่ที่ 7.5% ต่อปีเท่านั้น สามารถสมัครง่ายผ่านช่องทางออนไลน์ที่ SCE Easy โดยผูู้สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนจะต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 10000 บาท จึงจะสามารถสมัครได้ และสามารถใช้หลักฐานแสดงรายได้อื่นๆในการสมัครธนาคารไทยพาณิชย์แทนการใช้สลิปเงินเดือนได้นั่นเอง

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อทรูมันนี่
สินเชื่อ kkp cash now
เงินเดือน
10,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 8.99-25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
ขอสินเชื่อ 50000
กู้เงิน 50000
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่ทราบดอกเบี้ย
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
สินเชื่อนาโนออนไลน์
สินเชื่อนาโนกสิกร
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
33% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี