สินเชื่อ kkp

สินเชื่อเกียรตินาคิน
สินเชื่อ kkp
เงินเดือน
20,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 28% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี

สินเชื่อ kkp อนุมัติไว วงเงินมากกว่า 1 ล้านบาท 

หากเรานึกถึงสินเชื่อที่มีวงเงินค่อนข้างมากก็อาจจะนึกถึงพวกสถาบันการเงินธนาคารใหญ่ ๆ แต่อย่างไรก็ตาม ในปี 2566 นี้ ธนาคารขนาดเล็กและกลางขึ้นไปก็มีบริการให้สมัครสินเชื่อที่วงเงินสูงเช่นกัน หนึ่งในนั้นคือสินเชื่อ kkpส่วนบุคคลของธนาคารเกียรตินาคินที่มีวงเงินมากกว่า 1.5 ล้านบาท นอกจากนี้ สินเชื่อ kkp ยังสามารถลงทะเบียนง่ายไม่ต้องใช้เอกสารเยอะและไม่ต้องใช้บุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน

สินเชื่อ kkp หรือผลิตภัณฑ์สินเชื่อส่วนบุคคลเกียรตินาคินเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่เดือดร้อนเรื่องเงินแต่ไม่รู้จะให้กู้เงินที่ไหน เพราะถ้าใช้บริการแอพเงินกู้ออนไลน์ก็มีข้อเสียเปรียบตรงที่วงเงินน้อยและมีอัตราดอกเบี้ยที่แพง อย่างไรก็ดีเพื่อให้มั่นใจก่อนที่เราจะดำเนินการขอสินเชื่อ kkpส่วนบุคคล เราอาจจะถามคนรอบข้างว่าใครเคยสมัครสินเชื่อเกียรตินาคินบ้าง จากนั้นให้เราเก็บข้อมูล เงื่อนไข และรายละเอียดต่าง ๆ เพื่อประกอบการตัดสินใจสมัครสินเชื่อ kkpอีกที

 

ต้องทำงานมานานเท่าไหร่ถึงสมัครสินเชื่อ kkp ได้?

สินเชื่อ kkpนับได้ว่าเป็นสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันที่น่าสนใจที่สุดในปี 2023 เนื่องจากเรามักไม่ค่อยเห็นธนาคารให้ลูกค้าลงทะเบียนเงินกู้ได้โดยปราศจากหลักทรัพย์หรือคนค้ำประกัน อีกทั้งสินเชื่อ kkp ยังอนุมัติเงินรวดเร็วอีกด้วย จึงไม่แปลกเลยที่คนจะเริ่มหันมาใช้บริการธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อส่วนบุคคลกัน และถ้าจะถามว่าสินเชื่อเกียรตินาคินอนุมัติยากไหม ตอบเลยว่า ไม่ยากเพียงแค่ผู้สมัครเป็นคนไทยที่มีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป แต่ไม่เกิน 60 ปี พร้อมทั้งมีรายได้ประจำมากกว่า 20000 บาทต่อเดือนก็สมัครใช้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลเกียรตินาคินได้แล้ว

ที่สำคัญคือ ผู้ลงทะเบียนสินเชื่อ kkpต้องมีอายุงานอย่างน้อย 4 เดือนขึ้นไปถึงจะใช้บริการธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อดังกล่าวได้ อย่างไรก็ตามจำนวตัวเลขอายุงาน 4 เดือน อาจจะเป็นเครื่องการันตีว่าบุคคล ๆ นั้นมีการงานเริ่มมั่นคงและมีรายได้สม่ำเสมอพอที่จำชำระหนี้สินเชื่อ kkpได้อย่างไม่เดือดร้อน

 

สินเชื่อ kkp คิดดอกเบี้ยลดต้นลดดอก ชำระมาก ภาระน้อยลง

จุดเด่นอีกอย่างหนึ่งที่น่าสนใจของสินเชื่อ kkpส่วนบุคคล คือ จะคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ซึ่งอธิบายให้เข้าใจง่าย ๆ ก็คือผู้ลงทะเบียนสินเชื่อยิ่งชำระเงินต้นมากเท่าไหร่ อัตราดอกเบี้ยที่ต้องชำระในงวดต่อ ๆ ไปก็ยิ่งน้อยลงเท่านั้น ซึ่งถือว่าเป็นข้อดีอย่างหนึ่ง เพราะเชื่อว่าไม่มีใครอยากเป็นหนี้นาน ๆ การผ่อนชำระสินเชื่อ kkpกับทางธนาคารเกียรตินาคินให้มากขึ้น ย่อมส่งผลให้ภาระที่เราต้องแบกรับลดน้อยลงไป ดังนั้น หากใครที่ทำกิจการค้าขายหรือได้รายได้เงินก้อนเข้ามา ควรกันส่วนหนึ่งไปชำระหนี้สินเชื่อส่วนบุคคลเกียรตินาคินก่อน อย่าเพิ่งนำเงินเหล่านั้นไปถลุงจนหมด เพราะถ้าท่านสบายตอนนี้ อาจลำบากในอนาคตได้ อย่างไรก็ตาม ระยะเวลาในการชำระสินเชื่อ kkpมีเวลาให้พอสมควร อีกทั้งปี 2566 นี้ ธนาคารเกียรตินาคินก็ได้มีมาตรการพักชำระหนี้ให้กับลูกค้าด้วยเช่นกันอันเป็นผลมาจากวิกฤติโควิด19 จึงถือว่าลูกค้าได้รับการผ่อนหนักให้เป็นเบาในช่วงนี้

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ยืมเงินด่วนตอนนี้
ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไม่ใช้สลิปเงินเดือน
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่ทราบดอกเบี้ย
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
สินเชื่อบ้านบัวหลวง
สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพ
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ย
4.7-4.72% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
สินเชื่อไทยพาณิชย์
สินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน
เงินเดือน
10,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
10-25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี