spaylater

spaylater shopee
spaylater
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป

ทำความรู้จัก spaylater ช้อปก่อนจ่ายทีหลังจากช้อปปี้ ปี 2566

ถ้าพูดถึงแอพพลิเคชั่นช้อปปิ้งออนไลน์ที่มีชื่อเสียงอย่างแอพช้อปปี้คงจะมีน้อยคนที่จะไม่รู้จักเพราะในยุคนี้อะไรๆก็ต้องทำผ่านโลกออนไลน์ทั้งนั้นไม่เว้นแม้กระทั่งการซื้อขายสินค้า 

การซื้อขายสินค้าในโลกออนไลน์มีวิธีที่ใช้ชำระเงินทั้งแบบจ่ายผ่าน Internet Banking และบัตรเครดิตร แต่ก็จะมีลูกค้าบางกลุ่มที่ไม่สามารถชำระเงินด้วยวิธีดังกล่าวได้เพราะมีเงินไม่เพียงพอในธนาคาร และบางคนก็ไม่สามารถทำบัตรเครดิตได้ ดังนั้น Shopee จึงได้คิดระบบการช้อปปิ้งก่อนแล้วค่อยจ่ายเงินทีหลังขึ้นมาโดยใช้ชื่อว่า Shopee PayLater หรือเรียกย่อๆ ว่า spaylater

spaylater คืออะไร

spaylater คือ สินเชื่อ shopee รูปแบบใหม่ โดยรายละเอียดคือจะมีการให้วงเงินเครดิตแก่ลูกค้าที่จะซื้อสินค้าในแอพ Shopee ได้นำเงินนี้มาจ่ายค่าสินค้าก่อน และค่อยผ่อนชำระเงินคืนให้แอพในภายหลัง สามารถเลือกผ่อนชำระได้สูงสุด 3 งวด การผ่อนจ่ายเป็นงวดๆ ของ spaylater จะคิดดอกเบี้ยเป็นแบบลดต้นลดดอก 

วงเงินเครดิตที่ได้จาก spaylater shopee ของแต่ละคนจะไม่เท่ากันขึ้นอยู่กับการพิจารณาจากแอพ Shopee เอง ผู้ที่สนใจสามารถสมัครspaylaterได้ทางออนไลน์ง่ายๆ ด้วยตัวเองในแอพ Shopee ได้เลย

วิธีสมัคร spaylater ปี 2023 

วิธีสมัคร spaylater ทางออนไลน์ ทำได้ง่ายเพียงเปิดแอพ Shopee และเข้าสู่เมนู my spaylater ในหน้า “ฉัน” กดสมัคร จากนั้นก็กรอกรายละเอียดในส่วนของเงินรายได้ต่อเดือน หมายเลขโทรศัพท์ และข้อมูลบุคคลที่สาม เช่น พ่อ แม่ หรือแฟนก็ได้พร้อมทั้งแนบไฟล์เอกสารประกอบการสมัคร spaylater เช่น สลิปเงินเดือนหรือเอกสารแสดงรายได้ต่างๆ ที่มี หรือถ้าเป็นแม่ค้าออนไลน์ก็ต้องแนบรูปภาพร้านค้าด้วย เมื่อกรอกรายละเอียดทั้งหมดครบแล้วให้กด “ตกลง” และใส่หมายเลข OTP ที่แอพส่งให้ จากนั้นก็รอการอนุมัติจาก Shopee ได้เลย โดยปกติจะใช้เวลารออนุมัติไม่เกิน 1 วันก็จะทราบผล แต่หากมีปัญหาสงสัยเกี่ยวกับการสมัคร spaylater สามารถโทรสอบถามได้ที่เบอร์ 02-017-8399

spaylater shopee จ่ายเงินยังไง

ก่อนอื่นต้องเลือกสินค้าที่ต้องการซื้อลงตะกร้าสินค้าใน Shopee ก่อนและในขั้นตอนของการชำระเงินก็จะต้องกดเลือกช่องทางการชำระเงินแบบ spaylater จากนั้นผู้ซื้อสินค้าจะต้องกดเลือกว่าจะผ่อนชำระกี่เดือน (สูงสุด 3 เดือน) ทางแอพจะคิดเป็นจำนวนเงินพร้อมดอกเบี้ยแสดงให้เห็นทั้งแบบจ่ายครั้งเดียว /แบบผ่อน 2 เดือนและแบบผ่อน 3 เดือน ให้กดเลือกได้เลยว่าต้องการชำระกี่เดือน จากนั้นกดสั่งสินค้าได้เลย ในขั้นตอนสุดท้ายให้ทำการยืนยันรหัส OTP และกด “ส่ง” ได้เลย

โดยปกติหากเลือกจ่ายโดย spaylater ผู้ซื้อสินค้าจะต้องชำระเงินงวดแรกไม่เกินวันที่ 10 ของเดือนถัดไป แต่ถ้าไม่ได้จ่ายเงินตามกำหนดเวลาก็จะต้องเสียค่าผิดนัดชำระครั้งละ 100 บาทด้วย ดังนั้นหากเพื่อนๆ ใช้บริการ spaylater แล้ว เราขอแนะนำให้จ่ายชำระเงินค่างวดให้ตรงเวลาด้วยจะดีกว่า

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อบ้านบัวหลวง
สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพ
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ย
4.7-4.72% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
สินเชื่อเกียรตินาคิน
สินเชื่อ kkp
เงินเดือน
20,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 28% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
ยืมเงินธนาคารออมสิน
ยืมเงินออมสิน
เงินเดือน
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
0.10% ต่อเดือน
อายุผู้กู้
20-70 ปี