สินเชื่ออิ่มใจ

สินเชื่อผู้ประกอบการ
สินเชื่ออิ่มใจ
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 3.99% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป

ออมสินปล่อยสินเชื่ออิ่มใจสินเชื่อผู้ประกอบการร้านอาหารและเครื่องดื่มปี 2023

จากการที่เกิดการแพร่ระบาดอย่างหนักของโรคโควิด19 ในประเทศไทยปี 2566 ทางภาครัฐพยายามอย่างยิ่งที่จะควบคุมการระบาดโดยการสั่งล็อคดาวน์ในหลายๆพื้นที่ ส่งผลกระทบต่อร้านอาหารเนื่องจากมีการห้ามนั่งรับประทานอาหารในร้านเพื่อลดการแพร่เชื้อโควิด19 ทั้งนี้ยังมีการจำกัดระยะเวลาในการเปิดและปิดร้านอาหารด้วยซึ่งอาจจะส่งผลต่อยอดขายภายในร้านได้ โดยในวันนี้ธนาคารออมสินจึงได้คิดโครงการสินเชื่ออิ่มใจออมสินขึ้นมาเพื่อที่จะให้ผู้ประกอบการประเภทร้านอาหารและเครื่องดื่มได้กู้เงินมาเพื่อช่วยพยุงธุรกิจร้านอาหารไว้ช่วงวิกฤตโควิด 19 นี้

รายละเอียดของสินเชื่อออมสินหรือสินเชื่ออิ่มใจนั้นให้วงเงินกู้สูงสุดอยู่ที่ 100,000 บาท นอกจากนี้อัตราดอกเบี้ยก็ต่ำมากเพียงปีละ 3.99% เท่านั้น ที่สำคัญคือไม่ต้องมีหลักทรัพย์มาค้ำประกันก็กู้สินเชื่ออิ่มใจได้เช่นกัน

สินเชื่ออิ่มใจจะให้ระยะเวลาผ่อนนานสูงสุด 5 ปี โดยจะเริ่มจ่ายค่างวดในเดือนที่ 7 เป็นต้นไป (ปลอดดอกเบี้ยและเงินต้น 6 เดือนแรก) วิธีสมัครก็ง่ายมากเพียงลงทะเบียนออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ธนาคารออมสินและสมัครได้ผ่านแอพมายโม่ (MYMO)

คุณสมบัติของผู้ที่สามารถขอสินเชื่ออิ่มใจได้มีอะไรบ้าง

ต้องเป็นผู้ประกอบการร้านอาหารและเครื่องดื่มที่มีสถานที่ร้านตั้งอยู่เป็นหลักแหล่งคือมีหน้าร้านแบบถาวร เช่น เป็นร้านที่อยู่ตามตึกแถวอาคารพาณิชย์ ร้านที่ตั้งอยู่ในห้างสรรพสินค้า ร้านแบบ Pop up store ร้านประเภท Food Truck ร้านแบบบูธและ Kiosk

ในส่วนของร้านอาหารแบบหาบเร่หรือรถเข็นอาหารจะไม่สามารถเข้าร่วมโครงการสินเชื่ออิ่มใจได้ แต่หากมีความประสงค์ต้องการขอสินเชื่อออมสินด้วยเพราะก็เดือดร้อนจากโรคโควิด19 เช่นกัน ก็สามารถสมัครได้เช่นกันโดยจะต้องสมัครสินเชื่อออมสินอีกประเภทหนึ่งนั่นคือสินเชื่อสู้ภัยโควิดนั่นเองซึ่งจะกู้ได้สูงสุด 10,000 บาท

วิธีสมัครสินเชื่ออิ่มใจออมสิน

ผู้ที่สนใจสินเชื่ออิ่มใจสามารถสมัครง่ายๆด้วยตัวเองที่บ้านได้เลยโดยไม่ต้องเดินทางไปธนาคารให้เสี่ยงติดโควิด เพียงลงทะเบียนออมสินอิ่มใจผ่านเว็บไซต์ www.gsb.or.th โดยเริ่มแรกเข้าสู่หน้าเว็บและเลือกหัวข้อสินเชื่ออิ่มใจเพื่อทำการลงทะเบียนโดยกรอกข้อมูลส่วนตัวพร้อมแนบรูปถ่ายร้านอาหารหรือเครื่องดื่มของเราเข้าไป แนบเอกสารเช่น สัญญาเช่าร้านหรือบิลค่าเช่า ใบทะเบียนการค้า เพื่อต้องการให้ธนาคารทราบว่าเราเป็นเจ้าของกิจการที่แท้จริง หลังจากนั้นก็รอประมาณ 5 วันทำการ ระหว่างที่รอหากใครยังไม่มีแอพมายโม่ให้รีบสมัครและดาวโหลดรอไว้ก่อนได้เลย หากผ่านการพิจารณาธนาคารจะส่ง sms มาแจ้งตามเบอร์โทรศัพท์ที่เราให้ไว้ในขั้นตอนการกรอกข้อมูลนั่นเอง หลังได้รับ sms แจ้งผลว่าผ่านการพิจารณาก็ให้กดสมัครสินเชื่ออิ่มใจในแอพมายโม่ได้เลย

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อเกียรตินาคิน
สินเชื่อ kkp
เงินเดือน
20,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 28% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
สินเชื่อเงินเทอร์โบ
เงินเทอร์โบ
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
สินเชื่อกสิกรไทย sme
สินเชื่อ sme กสิกร
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ย
MRR +11% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี