PopCash

บริการยืมเงินออนไลน์
PopCash
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่ทราบดอกเบี้ย
อายุผู้กู้
ไม่กำหนดอายุ

ลักษณะเด่นของสินเชื่อเงินด่วน PopCash

อาจจะมีคนบางส่วนที่ไม่รู้ว่า Popcash คืออะไร ซึ่ง PopCash เป็นผู้ให้บริการยืมเงินออนไลน์สำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วน 2566 โดยท่านใดสนใจสามารถพิมพ์คำว่า popcash loanหรือไม่ก็ popcash app ในกูเกิ้ลได้เลย หลังจากนั้นระบบจะพาเราเข้าไปสู่หน้าลงทะเบียนออนไลน์ โดยถ้าหากดดูคร่าว ๆ จะพบว่าเมนูการสมัครสินเชื่อ PopCash คล้าย ๆ กับบริการยืมเงินออนไลน์ เงินกู้ผ่านแอพอื่น ๆ ที่เห็นได้ตามเว็บไซต์การเงินปี 2566 

ลักษณะเด่นของสินเชื่อ popcash คือ ใคร ๆ ก็สมัครได้โดยระบบจะไม่เช็คเครดิตไม่เช็คบูโร และที่สำคัญเราสามารถใช้บริการ popcash เงินด่วนได้โดยที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน ในส่วนของวงเงินที่แอพเงินด่วนอนุมัติให้นั้นเริ่มตั้งแต่ 5000 บาทจนไปถึง 50000 บาท ระยะเวลาให้กู้นานสุดไม่เกิน 365 วัน ดังนั้นแล้วจึงกล่าวได้ว่าแอพ PopCash เป็นอีกหนึ่งบริการเงินด่วน 2566ที่เหมาะกับคนที่ติดบูโรหรือเครดิตไม่ดีแล้วลงทะเบียนกับสถาบันการเงินผ่าน

 

PopCash ได้เงินจริงไหม?

ปัจจุบันนี้มีแอพเงินด่วนมากมายที่อนุมัติได้จริงและเป็นแอพยืมเงินได้จริง แต่ทว่าสำหรับแอพ PopCashยังคงเป็นที่ถกเถียงอยู่ว่าเป็นบริการยืมเงินออนไลน์ที่อนุมัติเงินด่วนได้จริงหรือไม่ในปี 2023 นี้ เนื่องจากมีผู้ใช้งาน popcash loan บางท่านที่เข้าไปในเว็บไซต์เพื่อทำการลงทะเบียนออนไลน์โดยใส่ข้อมูลส่วนตัวและเบอร์โทรศัพท์มือถือพร้อมทั้งให้ถ่ายรูปบัตรประชาชนของเรา ซึ่งจุดนี้เองที่ค่อนข้างมีความเสี่ยง เนื่องจากหากเราได้เข้าไปที่เว็บไซต์ของ PopCash จะพบว่าสินเชื่อดังกล่าวมีรายละเอียดน้อยมาก ซึ่งข้อมูลที่น้อยเกินไปอาจทำให้เราไม่กล้าที่จะเสี่ยงลงทะเบียนได้

อย่างไรก็ดี นอกจากสินเชื่อ popcash แล้ว ยังมีแอพเงินด่วนอีกมากที่ให้ยืมเงินได้จริง เช่น แอพป๋า แอพสุขใจเงินติดปีก แอพเงินทันเด้อให้เงินกู้ 50000 หรือแอพเถ้าแก่ยืมเงิน เป็นต้น แน่นอนว่าข้อสันนิษฐานดังกล่าวเกี่ยวกับ popcash app อาจจะมีความผิดพลาดก็ได้ซึ่งทาง PopCash ก็อาจจะมีบริการจริง ๆ แต่ทั้งนี้ไม่มีอะไรสำคัญไปกว่าความสบายใจของผู้สสมัครเป็นสำคัญ

 

อัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อ PopCash

อัตราดอกเบี้ย เป็นอีกปัจจัยสำคัญที่จะตัดสินว่าสินเชื่อดังกล่าวมีความน่าสนใจหรือไม่ สำหรับแอพ PopCash เองก็เป็นบริการยืมเงินออนไลน์ที่เป็นที่พูดถึงกันอย่างมากในหมู่คนนิยมบริการเงินด่วน 2566 โดยสินเชื่อ popcash มีอัตราดอกเบี้ยต่ำสุดอยู่ที่ร้อยละ 18 ต่อปี และสูงสุดต่อปีไม่เกินร้อยละ 35 ทั้งนี้เมื่อประเมินดูคร่าว ๆ แล้วจะพบว่า popcash APP มีอัตราดอกเบี้ยใกล้เคียงกับแอพยืมเงินได้จริงทั่ว ๆ ไป ที่ค่อนข้างมีอัตราดอกเบี้ยที่สูงกว่าพวกสินเชื่อธนาคาร sme bank มากๆ ดังนั้นผู้ลงทะเบียนออนไลน์กับแอพดังกล่าวควรใช้จ่ายอย่างมีสติและควรชำระเงินให้ตรงเวลา เพราะด้วยอัตราดอกเบี้ยที่สูงหากเกิดการทบต้นในกรณีที่เราไม่ชำระให้ตรงเวลา จะทำให้ดอกเบี้ยพอกพูนสูงขึ้นจนยากที่จะชำระหนี้ทั้งหมดได้นั่นเอง

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สมัครเงินทันเด้อ
แอพเงินทันเด้อ
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ย
33% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-57 ปี
สินเชื่อไทยพาณิชย์
สินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน
เงินเดือน
10,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
10-25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
สินเชื่อผู้ประกอบการ
สินเชื่ออิ่มใจ
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 3.99% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป