สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพ

สินเชื่อบ้านบัวหลวง
สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพ
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ย
4.7-4.72% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป

สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพ “สินเชื่อบ้านบัวหลวง” กับรายละเอียดทุกรอบด้านที่ควรรู้

เชื่อว่าหลายคนที่กำลังมองหาสินเชื่อบ้านคงต้องเห็นกับสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพอยู่บ้าง แน่นอนว่าหากใครยังลังเล เดี๋ยวเราช่วยให้การตัดสินใจง่ายขึ้น เพราะวันนี้เรามีรายละเอียดทุกรอบด้านที่ควรรู้เกี่ยวกับสินเชื่อบ้านบัวหลวงมาแนะนำ เรียกว่าช่วยให้การมีบ้านเป็นเรื่องง่ายขึ้นได้ ถ้าอย่างนั้นอย่ามัวเสียเวลา รีบไปศึกษาข้อมูลพร้อมกันดีกว่า

ความน่าสนใจของ “สินเชื่อบ้านบัวหลวง” สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพ

ในปี 2566 (2023) แบบนี้เรื่องของสินเชื่อบ้านคงหนีไม่พ้นธนาคารกรุงเทพกับสินเชื่อบ้านบัวหลวง โดยความน่าสนใจมีตั้งแต่เรื่องของวงเงินที่พิจารณาอนุมัติให้ 80% ของราคาประเมิน ระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้ตั้งแต่ 5 – 30 ปี โดยที่รวมกับอายุผู้กู้แล้วต้องไม่เกิน 65 ปี โดยการผ่อนนั้นทางสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพได้ให้ไว้ 2 ทางเลือก คือ

  • ผ่อนแบบขั้นบันไดลอยตัว คือ ผ่อนตามรายเดือนแต่จำนวนน้อย และดอกเบี้ยต่ำในช่วง 3 ปีแรก และยอดจะเพิ่มขึ้นเล็กน้อยเมื่อเข้าสู่อัตราดอกเบี้ยลอยตัว 
  • ผ่อนแบบรายเดือนคงที่ คือทุกเดือนจะผ่อนเท่า ๆ กันตลอดอายุสัญญา

อัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมของสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพ

ในส่วนของดอกเบี้ยบ้านธนาคารกรุงเทพมีด้วยกัน 3 ทางเลือก และกำหนดตามวงเงินให้กู้ ได้แก่

  • วงเงินมากกว่า 5 ล้านบาท : ทางเลือกที่ 1 ปีที่ 1 = 2.5% ปีที่ 3 = MLR – 0.25%, ทางเลือกที่ 2 = 4.75% ปีที่ 3 = MLR – 0.25%
  • วงเงินตั้งแต่ 1 – ล้านบาท : ทางเลือกที่ 1 ปีที่ 1 = 2.75% ปีที่ 3 = MLR – 0.25%, ทางเลือกที่ 2 = 5.25% ปีที่ 3 = MLR – 0.25%
  • วงเงินตั้งแต่ 5 แสน ถึง 1 ล้านบาท : ทางเลือกที่ 1 ปีที่ 1 = 3.75% ปีที่ 3 = MLR
  • วงเงินต่ำกว่า 5 แสนบาท ดอกเบี้ยเฉพาะ MLR

สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพรอกี่วันอนุมัติ สมัครออนไลน์ได้ไหม?

สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพนั้นเมื่อลงทะเบียนสมัครไปแล้วถามว่าสินเชื่อกรุงเทพกี่วันอนุมัติ? ระยะเวลารออนุมัติจะอยู่ที่ 14 วัน หรือประมาณ 2 สัปดาห์ ซึ่งสามารถสมัครออนไลน์ได้ง่าย ๆ เพียงเข้ามาที่เว็บไซต์ธนาคารกรุงเทพ แล้วเลือกประเภทสินเชื่อ ซึ่งในที่นนี้คือธนาคารกรุงเทพสินเชื่อบ้าน แล้วเลือกสินเชื่อบ้านบัวหลวง กรอกรายละเอียดทั้งหมดให้ครบถ้วน กดยืนยัน แล้วรอเจ้าที่ติดต่อกลับอีกครั้ง

ดูรีวิวสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพจากชาว pantip 

เมื่อลองค้นหารีวิวสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพ pantip 2566 พบว่ามีผู้สนใจใช้บริการมาก ๆ ต่างบอกว่าที่นี้ดอกเบี้ยถูก วงเงินให้เต็มที่ ระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้ก็สามารถเลือกเองได้ มีให้ยาวนานประมาณว่าช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายต่อเดือนให้น้อยลงได้ดี นอกจากสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพ 2566 แล้ว ก็ยังมีบริการรีไฟแนนซ์บ้านธนาคารกรุงเทพเพิ่มเติมให้ด้วย

สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพเป็นอีกสินเชื่อที่น่าสนใจอย่างที่บอกไว้ตั้งแต่ต้นเลยจริง ๆ อย่างไรก็ดี หากได้รับวงเงินไปใช้จ่ายแล้ว อย่าลืมผ่อนจ่ายหนี้ให้สม่ำเสมอด้วย เพื่อดอกเบี้ยไม่ปรับสูงขึ้น และการกู้ยืมในอนาคตราบรื่นมากขึ้น

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กู้ซื้อบ้านกรุงไทย
สินเชื่อบ้านกรุงไทย
เงินเดือน
มีเงินเดือนประจำ
อัตราดอกเบี้ย
MMR 6.50% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
สินเชื่อเกียรตินาคิน
สินเชื่อ kkp
เงินเดือน
20,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 28% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
กู้สร้างบ้านออมสิน
สินเชื่อบ้านออมสิน
เงินเดือน
มีอาชีพและรายได้แน่นอน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน MRR+2% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี