สินเชื่อ ธกส สร้างบ้าน

สินเชื่อสร้างบ้าน ธกส
สินเชื่อ ธกส สร้างบ้าน
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่ทราบดอกเบี้ย
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป

สินเชื่อ ธกส สร้างบ้าน “วงเงิน – ดอกเบี้ย – วิธีสมัคร” เรื่องที่คนต้องการมีบ้านต้องศึกษา

ฝันอยากมีบ้านจะปล่อยให้จบสิ้นโดยที่ไม่ทำอะไรเลยก็คงไม่ได้ แน่นอนว่าการหาสินเชื่อบ้านเพื่อมาช่วยทลายฝันให้กลายเป็นจริงเป็นตัวช่วยที่หลายคนต้องการ อีกหนึ่งสินเชื่อที่น่าสนใจคงเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากสินเชื่อ ธกส สร้างบ้าน ทว่ารายละเอียดทั้งวงเงิน – ดอกเบี้ย – วิธีสมัคร เป็นอย่างไร เพื่อให้เกิดความเข้าใจที่เหมาะสมถูกต้อง เรามีมาให้ศึกษาไปพร้อม ๆ กัน

รายละเอียดผลิตภัณฑ์สินเชื่อ ธกส สร้างบ้าน 2565 (2022)

สินเชื่อสร้างบ้านธนาคารไหนดี? หลายคนมีความสงสัยที่ต้องการคำตอบ และคำตอบก็อยู่นี่แล้ว นั่นคือ สินเชื่อ ธกส สร้างบ้าน ที่กำหนดวงเงินกู้ ธกส สร้างบ้านสูงสุด 50 – 80% ของราคาประเมิน แต่ไม่เกิน 3 ล้านบาท ซึ่งจะขึ้นอยู่กับเงินเดือนของผู้กู้คนนั้น ๆ ด้วย กรณีมีเงินเดือนสม่ำเสมอแล้วกู้ไม่เกิน 30 เท่าของเงินเดือนหลังหักค่าใช้จ่ายก็จะถึงเต็มวงเงินกู้ได้ แต่ถ้าเงินเดือนไม่สม่ำเสมอ ก็จะอนุมัติไม่เกิน 3 เท่าของเงินเดือนต่อปีหลังหักค่าใช้จ่าย รวมถึงเงินกู้ไม่เกิน 3 ล้านบาทตามกำหนด ระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้สูงสุด 15 ปี อัตราดอกเบี้ยขึ้นอยู่กับการพิจารณาช่วงเวลานั้น ๆ ต่อปีเฉลี่ยที่ MRR – MRR + 3% 

ถ้าต้องการสมัครสินเชื่อ ธกส สร้างบ้านต้องเตรียมอะไรบ้าง? 2565 (2022)

สนใจสินเชื่อ ธกส สร้างบ้าน แล้วต้องการลงทะเบียนต้องเตรียมเอกสารให้ครบถ้วน เพื่อการพิจารณาที่ง่ายขึ้น อนุมัติไวขึ้น โดยหลังสมัครไปแล้วจะอนุมัติภายใน 16 วันทำการ อาจจะเร็วกว่านี้หากมีลูกค้ากู้น้อย และเงื่อนไข เอกสารเข้าข่าย โดยสิ่งที่ต้องเตรียม ได้แก่

  • บัตรประชาชน ทั้งตัวจริงและพร้อมสำเนา
  • ทะเบียนบ้าน ทั้งตัวจริงและพร้อมสำเนา
  • เอกสารเปลี่ยนชื่อ – สกุง และเอกสารสมรส – หย่าร้าง (ถ้ามี)
  • เอกสารหลักค้ำประกันที่จะนำมาใช้ยื่นขอกู้

สินเชื่อ ธกส สร้างบ้าน สมัครออนไลน์ได้หรือไม่ อย่างไร?

ต้องอธิบายก่อนว่ากู้ ธกส สร้างบ้านจะสมัครออนไลน์ยังไม่สามารถทำได้ แต่หากต้องการศึกษารายละเอียดต่าง ๆ สามารถทำผ่านออนไลน์ได้โดยเข้าไปที่เว็บไซต์ https://www.ghbank.co.th/ แล้วเลือกประเภทสินเชื่อที่ต้องการ ซึ่งการสมัครสินเชื่อ ธกส สร้างบ้าน 2565 นี้ ต้องดำเนินการผ่านธนาคารด้วยตนเอง โดยไปติดต่อได้ในเวลาทำการ เมื่อสมัครเรียบร้อยแล้วก็รอขึ้นทะเบียนผู้กู้ เมื่อได้ขึ้นทะเบียนเจ้าหน้าที่จะโทรแจ้งผลอนุมัติในลำดับต่อไป

สินเชื่อ ธกส สร้างบ้านกับรีวิว pantip 2565 (2022)

หากลองศึกษาสินเชื่อ ธกส สร้างบ้าน pantip แล้วจะพบว่า สินเชื่อสร้างบ้าน ธกส 2565 พร้อมช่วยเหลือในยุคโควิด – 19 อย่างแท้จริง ให้วงเงินตามกำลังของผู้สมัคร ดอกเบี้ยถูก ระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้เหมาะสมกับวงเงิน แต่อาจจะเสียอย่างเดียวคือต้องเดินทางไปธนาคาร ซึ่งในช่วงเวลาเช่นนี้ก็เสี่ยงติดเชื้ออยู่เหมือนกัน ทว่าพนักงานก็ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับสินเชื่อสร้างบ้านเป็นอย่างดี

ใครสนใจกู้ ธกส สร้างบ้านก็ขอให้เตรียมเอกสาร แล้วไปที่ธนาคารได้ทันที เพราะถือว่ารายละเอียดมีความน่าสนใจ แถมได้คนรีวิวช่วยเสริมความมั่นใจ ไม่ต้องลังเลกันแล้วแบบนี้ กำลังมองหาสินเชื่อบ้าน ให้สินเชื่อ ธกส สร้างบ้านช่วยเลยดีเริ่ด

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ขอสินเชื่อ 50000
กู้เงิน 50000
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่ทราบดอกเบี้ย
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
สินเชื่อเงินเทอร์โบ
เงินเทอร์โบ
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
สมัครเงินทันเด้อ
แอพเงินทันเด้อ
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ย
33% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-57 ปี