สินเชื่อ ธกส สร้างบ้าน

สินเชื่อสร้างบ้าน ธกส
สินเชื่อ ธกส สร้างบ้าน
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่ทราบดอกเบี้ย
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป

สินเชื่อ ธกส สร้างบ้าน “วงเงิน – ดอกเบี้ย – วิธีสมัคร” เรื่องที่คนต้องการมีบ้านต้องศึกษา

ฝันอยากมีบ้านจะปล่อยให้จบสิ้นโดยที่ไม่ทำอะไรเลยก็คงไม่ได้ แน่นอนว่าการหาสินเชื่อบ้านเพื่อมาช่วยทลายฝันให้กลายเป็นจริงเป็นตัวช่วยที่หลายคนต้องการ อีกหนึ่งสินเชื่อที่น่าสนใจคงเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากสินเชื่อ ธกส สร้างบ้าน ทว่ารายละเอียดทั้งวงเงิน – ดอกเบี้ย – วิธีสมัคร เป็นอย่างไร เพื่อให้เกิดความเข้าใจที่เหมาะสมถูกต้อง เรามีมาให้ศึกษาไปพร้อม ๆ กัน

รายละเอียดผลิตภัณฑ์สินเชื่อ ธกส สร้างบ้าน 2566 (2023)

สินเชื่อสร้างบ้านธนาคารไหนดี? หลายคนมีความสงสัยที่ต้องการคำตอบ และคำตอบก็อยู่นี่แล้ว นั่นคือ สินเชื่อ ธกส สร้างบ้าน ที่กำหนดวงเงินกู้ ธกส สร้างบ้านสูงสุด 50 – 80% ของราคาประเมิน แต่ไม่เกิน 3 ล้านบาท ซึ่งจะขึ้นอยู่กับเงินเดือนของผู้กู้คนนั้น ๆ ด้วย กรณีมีเงินเดือนสม่ำเสมอแล้วกู้ไม่เกิน 30 เท่าของเงินเดือนหลังหักค่าใช้จ่ายก็จะถึงเต็มวงเงินกู้ได้ แต่ถ้าเงินเดือนไม่สม่ำเสมอ ก็จะอนุมัติไม่เกิน 3 เท่าของเงินเดือนต่อปีหลังหักค่าใช้จ่าย รวมถึงเงินกู้ไม่เกิน 3 ล้านบาทตามกำหนด ระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้สูงสุด 15 ปี อัตราดอกเบี้ยขึ้นอยู่กับการพิจารณาช่วงเวลานั้น ๆ ต่อปีเฉลี่ยที่ MRR – MRR + 3% 

ถ้าต้องการสมัครสินเชื่อ ธกส สร้างบ้านต้องเตรียมอะไรบ้าง? 2566 (2023)

สนใจสินเชื่อ ธกส สร้างบ้าน แล้วต้องการลงทะเบียนต้องเตรียมเอกสารให้ครบถ้วน เพื่อการพิจารณาที่ง่ายขึ้น อนุมัติไวขึ้น โดยหลังสมัครไปแล้วจะอนุมัติภายใน 16 วันทำการ อาจจะเร็วกว่านี้หากมีลูกค้ากู้น้อย และเงื่อนไข เอกสารเข้าข่าย โดยสิ่งที่ต้องเตรียม ได้แก่

  • บัตรประชาชน ทั้งตัวจริงและพร้อมสำเนา
  • ทะเบียนบ้าน ทั้งตัวจริงและพร้อมสำเนา
  • เอกสารเปลี่ยนชื่อ – สกุง และเอกสารสมรส – หย่าร้าง (ถ้ามี)
  • เอกสารหลักค้ำประกันที่จะนำมาใช้ยื่นขอกู้

สินเชื่อ ธกส สร้างบ้าน สมัครออนไลน์ได้หรือไม่ อย่างไร?

ต้องอธิบายก่อนว่ากู้ ธกส สร้างบ้านจะสมัครออนไลน์ยังไม่สามารถทำได้ แต่หากต้องการศึกษารายละเอียดต่าง ๆ สามารถทำผ่านออนไลน์ได้โดยเข้าไปที่เว็บไซต์ https://www.ghbank.co.th/ แล้วเลือกประเภทสินเชื่อที่ต้องการ ซึ่งการสมัครสินเชื่อ ธกส สร้างบ้าน 2566 นี้ ต้องดำเนินการผ่านธนาคารด้วยตนเอง โดยไปติดต่อได้ในเวลาทำการ เมื่อสมัครเรียบร้อยแล้วก็รอขึ้นทะเบียนผู้กู้ เมื่อได้ขึ้นทะเบียนเจ้าหน้าที่จะโทรแจ้งผลอนุมัติในลำดับต่อไป

สินเชื่อ ธกส สร้างบ้านกับรีวิว pantip 2566 (2023)

หากลองศึกษาสินเชื่อ ธกส สร้างบ้าน pantip แล้วจะพบว่า สินเชื่อสร้างบ้าน ธกส 2566 พร้อมช่วยเหลือในยุคโควิด – 19 อย่างแท้จริง ให้วงเงินตามกำลังของผู้สมัคร ดอกเบี้ยถูก ระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้เหมาะสมกับวงเงิน แต่อาจจะเสียอย่างเดียวคือต้องเดินทางไปธนาคาร ซึ่งในช่วงเวลาเช่นนี้ก็เสี่ยงติดเชื้ออยู่เหมือนกัน ทว่าพนักงานก็ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับสินเชื่อสร้างบ้านเป็นอย่างดี

ใครสนใจกู้ ธกส สร้างบ้านก็ขอให้เตรียมเอกสาร แล้วไปที่ธนาคารได้ทันที เพราะถือว่ารายละเอียดมีความน่าสนใจ แถมได้คนรีวิวช่วยเสริมความมั่นใจ ไม่ต้องลังเลกันแล้วแบบนี้ กำลังมองหาสินเชื่อบ้าน ให้สินเชื่อ ธกส สร้างบ้านช่วยเลยดีเริ่ด

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อบ้านบัวหลวง
สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพ
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ย
4.7-4.72% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
กรุงไทยปล่อยสินเชื่อ
สินเชื่อธนาคารกรุงไทย
เงินเดือน
30,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
15-20% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนดอายุ
ยืมเงินไทยพาณิชย์
ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไทยพาณิชย์
เงินเดือน
10,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี