สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ

สมัครสินเชื่อ scb
สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ
เงินเดือน
10,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
10-25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี

สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพเสี่ยงต่อการผิดพลาดหรือไม่?

บริการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพเป็นการนำเทคโนโลยีออนไลน์มาผนวกเข้ากับผลิตภัณฑ์ทางการเงินอย่างสินเชื่อของธนาคารไทยพาณิชย์ ทำให้ลูกค้าได้รับการบริการที่รวดเร็วทันด่วนไม่ว่าจะเป็นขั้นตอนการสมัครรวมไปถึงขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อเงินสด 30 นาที scb ซึ่งเราจะเห็นบริการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพจำนวนมากในปี 2566 เนื่องจากธนาคารสาขาบางแห่งปิดทำการตามมาตรการของภาครัฐ ทำให้ลูกค้าต้องลงทะเบียนผ่านแอพแทน

แต่ก็ดูเหมือนว่าลูกค้าบางรายกลัวว่าการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพหรือการสมัครสินเชื่อ scb ผ่านแอพจะมีข้อผิดพลาดหรือไม่ เพราะทุก ๆ ขั้นตอนสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพเราต้องทำเองหมด ซึ่งคำตอบคือข้อผิดพลาดที่จะเกิดขึ้นน้อยมาก ๆ หากผิดพลาดจริง ๆ ก็คงเป็นเรื่องของข้อมูลที่กรอกลงไป ซึ่งลูกค้าสามารถแก้ไขได้ในส่วนนี้ อย่างไรก็ดี บริการสินเชื่อผ่านแอพดังกล่าวครอบคลุมทุกสินเชื่อ SCB อาทิ บริการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ 10000 บาท และบริการสมัคร speedy loan ผ่านแอพ เป็นต้น

 

สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือนกับสินเชื่อ your loan 

สินเชื่อ your loan เป็นอีกหนึ่งบริการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพที่ผู้ลงทะเบียนไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือนและไม่ต้องใช้สินทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันใด ๆ อีกด้วย เพียงแค่มีอายุตามเกณฑ์ที่ธนาคารกำหนดและมีรายได้ขั้นต่ำต่อเดือน 10000 บาท ทั้งนี้มีลูกค้าบางท่านมีคำถามว่าสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพกี่วันรู้ผล ซึ่งโดยปกติแล้วเจ้าหน้าที่ SCB จะใช้เวลาไม่เกิน 14 วันในการแจ้งผลการอนุมัติ ทั้งนี้ในปี 2023 ระยะเวลาในการการอนุมัติอาจจะไม่ได้เร็วด่วนเหมือนช่วงเวลาปกติมากนัก เนื่องจากได้รับผลกระทบจากโควิดทำให้ธนาคารไทยพาณิชย์บางสาขามีเจ้าหน้าที่ไม่เพียงพอ

อย่างไรก็ดี สินเชื่อ your loan ที่ไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือนช่วยให้ผู้ประกอบการและกลุ่มอาชีพอิสระสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ได้อย่างไร้กังวล อีกทั้งสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพได้อีกก็ยิ่งดีเข้าไปใหญ่ ฉะนั้นจึงพอสรุปได้ว่าถ้าท่านนึกถึงสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนก็อย่าลืมคิดถึงสินเชื่อ your loan ของไทยพาณิชย์

 

เหตุผลที่ใคร ๆ ก็เลือกสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพในปี 2566 

สำหรับปี 2566 แล้ว เปรียบได้กับตัวเร่งปฏิกิริยาให้ลูกค้าธนาคารไทยพาณิชย์ที่ต้องการสมัครสินเชื่อได้ใช้บริการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ เพราะไทยพาณิชย์บางสาขาปิดให้บริการโดยเฉพาะในเขตพื้นที่สีแดงตามนโยบาลของรัฐ อีกทั้งคนจำนวนมากก็ไม่อยากออกจากบ้านเพื่อไปเสี่ยงรับเชื้อโควิด ดังนั้นการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ด้วยวิธีออนไลน์ผ่านแอพจึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด อย่างไรก็ตาม การสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพยังมีข้อดีอีกหลายประการด้วยกัน เช่น ไม่ต้องเตรียมเอกสารเยอะ และทราบผลอนุมัติรวดเร็วทันด่วน อีกทั้งผู้สมัครสินเชื่อ scb ผ่านแอพยังปรับวงเงินได้ตามที่ต้องการอีกด้วย นอกจากนี้ ยังมีสินเชื่อหลายประเภทที่รองรับบริการผ่านแอพ อาทิ สินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน รวมไปถึงบริการสมัคร speedy loan ผ่านแอพ

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ทําบัตรเครดิตกสิกร
สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-80 ปี
สินเชื่อทรูมันนี่
สินเชื่อ kkp cash now
เงินเดือน
10,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 8.99-25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
สินเชื่อกสิกรไทย sme
สินเชื่อ sme กสิกร
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ย
MRR +11% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี